Bài viếtmáy in hóa đơn nhiệt tawa prp 085ktiện ích


Nếu bạn quan tâm : mua máy in mã vạch loại nào tốt ở đâu
máy in hoá đơn bán lẻ truyền nhiệt đòi hỏi một máy in làm việc với một cuộn băng truyền nhiệt và băng truyền. Trung tâm điện máy DTC Việt Nam chuyên cung cấp các dòng máy in hóa đơn apos 230. máy in mã vạch citizen với chi phí tương đối thấp để bạn có thể in vài nghìn nhãn trong một ngày. Còn đối với những dòng máy in công nghiệp với chi phí cao hơn sẽ cho ra số lượng tem lên đến vài chục ngàn mỗi ngày
Nguyên lý hoạt động của may in hoa don ban le truyền nhiệt: Sử dụng một dải ruy băng mực dựa trên đó nhiệt được chuyển hóa từ ruy băng mực lên bề mặt của một con tem khi nhiệt được truyền xuống, vì thế nó được gọi là “in truyền nhiệt”

DRIVER CỦA máy in hóa đơn nhiệt tawa prp 085k:
Đây cũng là thông số đáng quan tâm mà các chủ đầu tư cần chú ý tới khi lựa chọn máy in hóa đơn quán cafe. Với các dòng máy in hóa đơn antech cũ thì sẽ chỉ hỗ trợ driver đến winXP, hoặc là không hỗ trợ được cho các hệ điều hành khác như linux, Mac OS, thế nên bạn cũng cần lưu ý khi nhìn vào thông số này. Tốt nhất chúng tôi khuyên các chủ đầu tư nên chọn các dòng máy in nhiều người sử dụng có thể tương thích với nhiều hệ trang web điều hành khác nhau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *